Sản phẩm khử mùi, diệt khuẩn Nano VJ

Được sản xuất theo CÔNG NGHỆ NANO, với thành phần cấu tạo gồm: Màu, tinh dầu, keo SẠCH, bột trấu, nguyên liệu hữu cơ đặc biệt diệt khuẩn. Sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại cho Quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt sau thời gian sử dụng chỉ từ 0,5 giờ đến 48 giờ.  Sản phẩm của chúng tôi đã được Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm và chứng nhận diệt 99,99% vi khuẩn sau 04 giờ; và được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3) thử nghiệm và chứng nhận về an toàn của sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng hiệu quả trong tất cả các khu vực mà Quý khách có nhu cầu diệt khuẩn và khử mùi. Ví dụ như : trên nệm, xe hơi, xe khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn, phòng karaoke, ngăn mát tủ lạnh, tủ giầy dép, tủ quần áo, nhà vệ sinh …

Sản phẩm có thể khử hết các mùi như:

Mùi ẩm mốc.

Mùi hôi thuốc lá.

Mùi hôi cống & nhà vệ sinh.

Mùi nước tôm & cá; mùi mít & sầu riêng trên xe hơi hoặc trong phòng kín.

Mùi hôi trong tủ giầy dép …

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng xua đuổi chuột, gián và thằn lằn.Việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi vô cùng dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần bóc màng nylon bọc sản phẩm và đặt vào khu vực cần diệt khuẩn khử mùi. Trong thời gian từ 0,5 giờ đến 48 giờ (tùy vào loại và nồng độ vi khuẩn và mùi hôi), bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả rõ rệt. Gần như toàn bộ vi khuẩn và mùi hôi trong khu vực cần xử lý sẽ biến mất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi được sử dụng phù hợp. Tùy thuộc vào thể tích khu vực cần diệt khuẩn và khử mùi, bạn nên lựa chọn và sử dụng sản phẩm thích hợp. Ví dụ như trên xe hơi từ 8 chỗ trở xuống, hay phòng ngủ dưới 9m2, chỉ cần sử dụng sản phẩm có trọng lượng khoảng 100g là đạt hiệu quả. Tùy thuộc vào khu vực vi khuẩn và mùi hôi nhiều hay ít và thể tích lớn hay nhỏ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm hợp lý và hiệu quả nhất. Với thời hạn sử dụng hiệu quả trên 6 tháng, sản phẩm sẽ từ từ mất dần mùi hương ban đầu của nó. Tuy nhiên khả năng hỗ trợ diệt khuẩn & khử mùi của sản phẩm vẫn tiếp tục hiệu quả trong suốt thời hạn sử dụng. Sản phẩm là diệt khuẩn & khử mùi chứ không phải tạo mùi hay át mùi.

Ghi chú: Sản phẩm sẽ phát huy hiệu quả tối ưu khi được sử dụng trong không gian kín.