Khử mùi, diệt khuẩn không gian gia đình

Việc khử mùi, diệt khuẩn tại các không gian trong gia đình luôn là nỗi lo của các bà nội trợ. Những không gian như bếp, tủ bếp, nhà vệ sinh dù đã được cọ rửa thường xuyên thì vẫn xuất hiện mùi hôi, ẩm mốc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Việc sử dụng các loại tinh dầu, nước xịt phòng, nước hoa làm át mùi hôi chỉ có tác dụng về mặt khứu giác, làm mất cảm giác có mùi hôi, trong khi các loại vi khuẩn vẫn tồn tại và sinh sôi gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình bạn.

Nhờ các nghiên cứu thành công về tác dụng diệt khuẩn của nano bạc, ngày nay công nghệ diệt khuẩn nano bạc đã được ứng dụng rộng rãi và đem lại những lợi ích to lớn cho các lĩnh vực môi trường, thực phẩm.

Nano bạc trong các sản phẩm diệt khuẩn sẽ tương tác gây ức chế và phá hủy tế bào vi khuẩn làm mất mùi hôi mốc. Cùng với đó là tinh dầu tự nhiên tỏa ra từ sản phẩm sẽ đem lại mùi thơm cho không gian của bạn.

Với viên khử mùi diệt khuẩn nano bạc (Nano VJ) được kết hợp với tinh dầu thơm (bạc hà, sả chanh, trà xanh, hoa hồng…) sẽ giúp bạn đồng thời giải quyết 2 vấn đề:

  • Diệt vi khuẩn có hại và gây mùi hôi, ẩm mốc
  • Tạo hương thơm từ tinh dầu tự nhiên giúp không gian trở lên thơm mát.

Như vậy, chỉ với 1 viên khử mùi, diệt khuẩn Nano VJ cho không gian đủ rộng thì bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề mùi và ẩm mốc, chúng sẽ đem lại không gian trong sạch và an toàn cho ngôi nhà của bạn.